วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมถนนสายวัฒนธรรม ณ ศูนย์ปฎิบัติธรรมวัดสุวรรณาราม บ้านน้ำคำ ต.นาสะไม อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี โดยมีประธานฝ่ายฆราวาสนายสมเพชร สร้อยสระคู รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี นายภัทรพล สารกาล นายอำเภอตระการพืชผล หัวหน้าส่วนราชการในอำเภอตระการพืชผล ประชาชน ประธานฝ่ายสงฆ์พระครูเกษมธรรมานุวัตร เจ้าคณะอำเภอตระการพืชผล เข้าร่วมในครั้งนี้ด้วย