คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ขอแสดงความยินดี กับ ครูทั้ง 3 ท่านเป็นอย่างยิ่ง เนื่องในโอกาสได้รับการเลื่อนวิทยฐานะ ครูชำนาญการ

1. นายจัตตุพงศ์ สุราโพธิ์ หัวหน้าสาขาวิชาการบัญชี
2. นายวิษณุ แรกเรียง ครูสาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
3. นางสาวบุญญาพร วิลามาศ ครูสาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง