วันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน นักศึกษา ร่วมโครงการฝึกอบรมหลักสูตรอาชีพระยะสั้นเพื่อส่งเสริมทักษะอาชีพและการมีงานทำ สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมตอนต้น ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุบลราชธานี เขต 2