วันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2566 เวลา 13.00 น. วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ได้จัดพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือ MOU การจัดการอาชีวศึกษา สู่ความเป็นเลิศ โดยมี สถานศึกษาเข้าร่วมการลงนามบันทึกความร่วมมือ MOU สถานศึกษา 7 แห่ง ดังนี้ โรงเรียนเอือดใหญ่พิทยา โรงเรียนขุมคำวิทยาคาร โรงเรียนเกษมสีมาวิทยาคาร โรงเรียนดุสิตคามนคร โรงเรียนศรีเมืองวิทยาคาร โรงเรียนอนุบาลน้องหญิง และโรงเรียนสะพือวิทยาคาร ณ หอประชุมโนนแม่เมาะ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล