วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พร้อมด้วยข้าราชการครู ร่วมเฝ้ารับเสด็จฯ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ในการเสด็จมาทรงปฏิบัติพระกรณียกิจในพื้นที่อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี ณ โรงเรียนบ้านสงยาง ตำบลสะพือ อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี