วันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีเปิดอบรมตามโครงการช่วยเหลือผู้เสพ/ผู้ติดยาเสพติด ของศูนย์ฟื้นฟูสภาพทางสังคม จังหวัดอุบลราชธานี สาขาอำเภอตระการพืชผล โดยได้รับเกียรติจาก นายภัทรพล สารการ นายอำเภอตระการพืชผล เป็นประธานในพิธีเปิดครั้งนี้ ณ ศูนย์ฟื้นฟูสภาพทางสังคมอำเภอตระการพืชผล (อ่างเก็บน้ำห้วยถ้ำแข้)