วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับ นางสาวจารุวรรณ์ ดานุวงษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีอุบลราชธานี ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล