วันที่ 27 สิงหาคม 2565 นายวิเชียร บุญลี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ได้มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการพัฒนาภาวะผู้นำคณะกรรมการดำเนินงานองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และชมรมวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องราชพฤกษ์ 1 อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดยได้รับเกียรติจากวิทยาผู้ทรงคุณวุฒิ คือ นายเพิ่มศักดิ์ บัวส่อง อดีตผู้อำนวยการวิทยาลับบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวอุดรธานี มาบรรยาย อบรมให้ความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการเป็นผู้นำที่ดี และการพัฒนาบุคลิกภาพ สำหรับคณะกรรมการดำเนินงานองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศ และชมรมวิชาชีพ ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างภาวะผู้นำและพัฒนาบุคลิกภาพให้กับนักเรียน นักศึกษาให้มีทักษะชีวิตที่ดีสามารถคิดวิเคราะห์ แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในชีวิตได้ และเพื่อเป็นการหล่อหลอมนักเรียน นักศึกษา อวท.ชุดใหม่ ให้เกิดความรักสามัคคีในหมู่คณะ ได้รับการพัฒนาจิตใจ และพัฒนาตนเองให้มีจิตสาธารณะ เกิดสำนึกร่วมในการเสริมสร้างสังคมแห่งคุณธรรมและสมานฉันท์ต่อไป

คลิกดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ https://drive.google.com/drive/folders/15V-pUKFl2j9Fp4kxgHfO2iXVzD-qa0rH?usp=sharing

ใส่ความเห็น