ขอเชิญชวน คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล และผู้ปกครองทุกท่าน เฝ้ารับเสด็จ พระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาลงกรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี

📅ในวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2567
📌ณ ศิริรักษ์ควายงามฟาร์ม บ้านสงยาง หมู่ที่ 1 ตำบลสะพือ อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี
⌚️เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป