วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2565 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เข้าร่วมพิธีเปิดและรับฟังนโยบายด้านการจัดการศึกษาปลอดภัยโยรัฐมนตรีว่าการกระมรวงศึกษาธิการ พร้อมทั้งรับชมกิจกรรมของนักเรียน นักศึกษา ผ่านระบบ ZOOM Meeting ณ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล