วันที่ 23 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมเป็นวิทยากรโครงการลูกเสือจิตอาสาพระราชทานในสถานศึกษาระหว่างวันที่ 20 – 23 สิงหาคม 2567 ณ ค่ายลูกเสือโรงเรียนบ้านคำข่า ตำบลไหล่ทุ่ง อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี