วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม “เยือนชุมชน ชมวิถีคนทำเทียน” ณ วัดร่องข่า ตำบลโนนกุง อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี