วันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา จิตอาสา 904 เข้าร่วมกิจกรรมทำความสะอาดและปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณพื้นที่ศาลหลักเมืองอำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี เนื่องใน “วันนวมินทรมหาราช วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2566” โดยมี นายภัทรพล สารการ นายอำเภอตระการพืชผล ผู้อำนวยการจิตอาสาพระราชทานอำเภอตระการพืชผล พร้อมจิตอาสาหัวหน้าส่วนราชการ และจิตอาสาประชาชน อำเภอตระการพืชผล ร่วมกิจกรรมดังกล่าว