วันพุธที่ 30 สิงหาคม 2566 เวลา 13.00 น. วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ/ฝึกอาชีพและประชุมผู้ปกครอง ประจำภาคเรียนที่ 2/2566 และมีนายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย คณะครู ผู้ปกครอง และ นักเรียน นักศึกษาที่จะออกฝึกประสบการณ์/ฝึกอาชีพในภาคเรียนที่ 2/2566 เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล