ในศุภวาระขึ้นปีใหม่ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จงดลบันดาลให้ท่านทั้งหลาย ประสบแต่ความสุขเกษมสำราญ และสัมฤทธิ์ผล ในสิ่งที่พึงปรารถนาทุกประการ

ในสิ่งที่พึงปรารถนาทุกประการ
คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล