วันอาทิตย์ ที่ 28 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดยนายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ได้มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ จิตอาสา 904 พร้อมด้วย ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีรับมอบสิ่งของพระราชทาน (หมวกและผ้าพันคอ จิตอาสาพระราชทาน) ชึ่งมีจิตอาสารับมอบสิ่งของพระราชทานจำนวน 92 คน ณ หอประชุมอำเภอตระการพืชผล