วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยนายสมศักดิ์ ไพคำนาม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสีภายใน ประจำปีการศึกษา 2566 ณ.โรงเรียนมัธยมตระการพืชผล