วันที่ 9 สิงหาคม 2567 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อํานวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อํานวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวจารุวรรณ์ ดานุวงษ์ รองผู้อํานวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และคณะ เดินทางเข้าร่วมการประชุมผู้บริหารสถานศึกษา การอบรมสัมมนาด้านการบริหารงานบุคคลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน และงานเชิดชูเกียรติผู้เกษียณอายุราชการ อาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประจำปี 2567 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติชั้น 2 วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี โดยมี เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธี พร้อมบรรยายพิเศษมอบนโยบายการปฏิบัติงานและบรรยายพิเศษ เรื่อง การบริหารงานบุคคล