วันอังคารที่ 15 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครูผู้รับผิดชอบเกี่ยวกับทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ร่วมต้อนรับผู้ทรงคุณวุฒิ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปี 2566 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล