คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมรับมอบถุงยังชีพจำนวน ๖๐๐ ชุด จากทางกองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย มอบถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

วันอังคารที่ 11 ตุลาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ได้มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นายบุณยฤทธิ์ ศิริผลา หัวหน้างานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน และนายปัทวี ศรีอภัย ครูแผนกวิชาช่างยนต์ เข้าร่วมรับมอบถุงยังชีพจำนวน ๖๐๐ ชุด จากทางกองทุนฮอนด้าเคียงข้างไทย มอบถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย โดย บริษัท เกียรติสุรนนท์…กรุ๊ป ร่วมกับ บริษัท ไทย ฮอนด้า ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายศุภภิมิตร เปาริก รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในการรับมอบ ทั้งนี้ เพื่อนำไปแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ผู้ประสบภัยในจังหวัดอุบลราชธานี โดยอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานีต่อไป