วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เข้าร่วมโครงการรณรงค์ป้องกันอุบัติเหตุและสร้างความปลอดภัยในสถานศึกษา ร่วมกับ สำนักงานขนส่งจังหวัดอุบลราชธานี และบริษัท เกียรติสุรนนท์อุบลราชธานี จำกัด ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล