วันพุธที่ 11 ตุลาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอุบลราชธานี ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านนักเรียน นักศึกษา ณ ตำบลขามเปี้ย อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี