วันที่ 18 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย นางสาวจารุวรรณ์ ดานุวงษ์ รองผู้อำนวยการ ดำเนินการตรวจสถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชนเกี่ยวกับการใช้จ่ายเงินอุดหนุนประจำปี เพื่อกำหนดแนวทางและวิธีการตรวจสถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชนฯ
ให้เป็นไปตามระเบียบ กฎหมายที่กำหนด และสอดคล้องแนวทางการจัดการเรียนรู้ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีธัญลักษณ์