วันที่ 15 กรกฎาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมรับฟังแนะแนวและเตรียมความพร้อมการฝึกอาชีพในสถานประกอบการ จากบริษัท ซีพีออลล์ จํากัด (มหาชน) ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล