ขอแสดงความยินดี กับ นายณัฐเศรษฐ พลเยี่ยม นักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมประกวดการแสดงบนเวทีประเภทจังหวัด TO BE NUMBER ONE รักษามาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบ ระดับเพชร ปีที่ ๔ ในงานมหกรรม รวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE ประจำปี ๒๕

วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ขอแสดงความยินดี กับ นายณัฐเศรษฐ พลเยี่ยม นักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
เข้าร่วมประกวดการแสดงบนเวทีประเภทจังหวัด TO BE NUMBER ONE รักษามาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบ ระดับเพชร ปีที่ ๔ ในงานมหกรรม รวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE ประจำปี ๒๕๖๖ ในระหว่างวันที่ ๑๒ – ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ณ อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี