วันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2666 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยนายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นายสมศักดิ์ ไพคำนาม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ครูและ นักเรียนลูกเสือวิสามัญ เข้าร่วมโครงการปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง (สถานศึกษาพอเพียง) เกี่ยวข้าวตามรอยพ่อ ณ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล