วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เป็นประธานเปิดโครงการอบรมขับขี่ปลอดภัย ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน นัักศึกษาสาขาวิชาช่างยนต์ เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล