ขอเชิญชวน คณะผู้บริหาร ครู นักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เข้าร่วมกิจกรรมการแสดงผลงานทางวิชาการ การจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี และเครือข่ายความร่วมมืออาชีวศึกษา ในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล