วันอังคารที่ 11 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการประกวดคัดเลือกกลุ่มส่งเสริมเศรษฐกิจพอเพียงต้นแบบ ดีเด่น ระดับประเทศ ประจำปี 2566 ณ กลุ่มเศรษฐกิจพอเพียงในชุมชนบ้านดอนใหญ่ หมู่ที่ 7 ตำบลขุหลุ อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี