วันที่ 3 เมษายน 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา รับรายงานตัวและมอบตัวนักเรียน นักศึกษาใหม่ รอบทั่วไป ปีการศึกษา 2567 ณ หอประชุมโนนแม่เมาะ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล