วันพุธที่ 14 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นางสาวจารุวรรณ์ ดานุวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วย ครูที่ปรึกษาธุรกิจและนักเรียน นักศึกษาธุรกิจในศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพด้านการอบรมและประเมินแผนธุรกิจ (การสร้างจิตสำนึกในการเป็นผู้ประกอบการและการเขียนแผนธุรกิจ) ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล