วันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา รับรายงานตัวและมอบตัวนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประเภทโควตา รอบที่ 1 ณ อาคารโดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล