วันพุธที่ 7 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วย นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นายโควิน เดชพันธ์ รองผู้อํานวยการฝ่ายวิชาการ คณะครู และนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาช่างยนต์ เข้าร่วมโครงการการอบรมขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจรในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2567 โดย สาขาวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ร่วมกับ บริษัท ไทยฮอนด้าจำกัด ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล