วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ขอแสดงความยินดี กับ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับภาค ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

สุดปัง!! เทคนิคตระการฯ คว้ารางวัล ชนะเลิศ ระดับภาค ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)
วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล 🎉🎉ขอแสดงความยินดี 🎉🎉กับ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2567 โดยโครงงานวิทยาศาสตร์ เรื่อง ผลการให้อาหารเสริมต่อการเจริญเติบโตของตั๊กแตนปาทังกาโมจีน
โดยมีนักเรียนผู้เข้าร่วมแข่งขันดังนี้
1. นางสาวฤดีชนก สมใจ
2. นางสาวนันทิตาพร สุยะลา