วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีและมอบเกียรติให้แก่ตัวแทนครูและนักเรียนนักศึกษา ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศสิ่งการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และเข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียน นักศึกษาที่ได้รับรางวัลในการประกวดคลิปสั้น Tik Tok ภายใต้หัวข้อ“รับสมัครนักเรียนนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล” ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล