วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นำครูที่ปรึกษา อวท. และนักศึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ร่วมกิจกรรมจิตอาสา เนื่องในโอกาสเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว พระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 ณ วัดเกษมสำราญ อ.ตระการพืชผล จ.อุบลรราชธานี