วันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียน นักศึกษา ผู้มีความซื่อสัตย์สุจริต เก็บของมีค่านำส่งคืนเจ้าของ ทำความดี รับผิดชอบต่อสังคมและส่วนรวม สมควรได้รับการยกย่อง เชิดชูเกียรติ ให้เป็นแบบอย่างที่ดี แก่เด็กและเยาวชน โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล