เข้าร่วมสัมมนา โครงการสัมมนาทางวิชาการเพื่อประเมินผลสัมฤทธิ์ในการบังคับใช้พระราชบัญญัติ คณะกรรมการนโยบายพลังงานแห่งชาติ พ.ศ. 2535 ครั้งที่ 2

วันที่ 2 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เข้าร่วมสัมมนา โครงการสัมมนาทางวิชาการเพื่อประเมินผลสัมฤทธิ์ในการบังคับใช้พระราชบัญญัติ
คณะกรรมการนโยบายพลังงานแห่งชาติ พ.ศ. 2535 ครั้งที่ 2 ณ โรงแรม Centara Ubon จังหวัดอุบลราชธานี