วันพุธที่ 28 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าแผนกและหัวหน้างานทุกงาน เข้าร่วมประชุม ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดยพร้อมเพรียงกัน