ผู้บริหาร ครู บุคลากร ร่วมงานบวงสรวงเจ้าเมืองตระการพืชผล ประจำปี 2565

วันอังคารที่ 6 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน เข้าร่วมงานบวงสรวงเจ้าเมืองตระการพืชผล ประจำปี 2565 เทศบาลตำบลตระการพืชผล ณ อนุสาวรีย์พระอมรดลใจ (บริเวณสวนสาธารณะหนองขุหลุ