เข้าร่วมการประชุมผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุบลราชธานี อำนาจเจริญ ครั้งที่ 6/2567

วันที่ 22 สิงหาคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล
ครั้งที่ 6/2567 ณ ห้องประชุมรัตนเรืองฤทธิ์ อาคาร 5 ชั้น 1 โรงเรียนมัธยมตระการพืชผล