พิธีมอบเกียรติบัตรจาก นายชลธี ยังตรง ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี

วันที่ 31 พฤษภาคม 2566 นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล คณะผู้บริหาร ครู นำนักเรียน นักศึกษา นายสิทธิพล โชคนัติ และนายอนุวัฒน์ ทองเกลี้ยง ผู้แข่งขันสาขามาตรวิทยาด้านมิติ ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง รับมอบเกียรติบัตรจากนายชลธี ยังตรง ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งเป็นการสร้างชื่อเสียง และความภาคภูมิใจให้กับหน่วยงานรวมถึงจังหวัดอุบลราชธานี ณ ห้องประชุมพรหมวรราช ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี