วันที่ 23 เมษายน 2567 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล มอบหมายให้ นายกรวิทย์ สระประไพ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีปิดโครงการกิจกรรมบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อนเพื่อเฉลิมพระเกียรติฯ ณ วัดป่าดอนบาก บ้านบ่อดูน ตำบลเซเป็ด อำเภอตระการพืชผล โดยมีพระครูเกษมธรรมานุวัตร เจ้าคณะอำเภอตระการพืชผล ประธานคณะสงฆ์ และนายสากล บุญอาสา ปลัดอาวุโสอำเภอตระการพืชผล นายสุทธิชัย จรูญเนตร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 5 จังหวัดอุบลราชธานี ประธานฝ่ายฆราวาส