วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าและเจ้าหน้าที่งานวางแผนและงบประมาณ เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการ การผลิตและพัฒนากำลังคนด้านการอาชีวศึกษาและแนวทางการจัดทำแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาสถานศึกษาและสถาบันการอาชีวศึกษา กลุ่มจังหวัดเจริญราชธานีศรีโสธร โดย นายวิทวัต ปัญจะมัต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีดังกล่าวฯ พร้อมด้วยนายบัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการสำนักงานนโยบายและแผนการอาชีวศึกษา ณ ห้องประชุมทับทิมสยาม 4 โรงแรมสุนีย์แกรน