วันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยนางสาวสุวิมล เวียงคำ หัวหน้างานวัดผลและประเมินผล และนายสุนันต์ สุขเจริญ หัวหน้างานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ/เจ้าหน้าที่ระบบสนามสอบ เข้าตรวจเยี่ยมการดำเนินการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ด้วยระบบดิจิทัล (Digital Testing) ปีการศึกษา 2566 ซึ่งได้แก่ ห้องเรียนปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 412 , 416 , 423 สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล โดยมีคณะครู เจ้าหน้าที่ระบบห้องสอบ และกรรมการคุมสอบ ปฏิบัติหน้าที่ ณ สนามสอบวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล