วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรมฟ้อนรำ เนื่องในวันมหามงคลแห่งการสถาปนาเมืองอุบลราชธานี “231 ปี อุบลราชธานี ฮุ่งเฮือง เมืองธรรม” ณ บริเวณหน้าหอไตรหนองขุหลุ อำเภอตระการพืชผล จังหวัดอุบลราชธานี