วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้เกียรติเข้าร่วมประชุมการตรวจเยี่ยมสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา หลังเทศกาลปีใหม่ พ.ศ. 2567 ผ่านระบบ Conference 77 จังหวัด ณ ห้อง Smart Classroom วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในการประชุม โดยมีคณะผู้บริหารสถานศึกษา และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง ในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง