วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ขอแสดงความยินดี กับ ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัล ในการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2567 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ในวันที่ 27 มิถุนายน 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคนครอุบลราชธานี โดยมีผลงานที่เข้าแข่งขันดังนี้
รางวัลชนะเลิศ
ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
✨โครงงานวิทยาศาสตร์ เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงโปรตีนจากตั๊กแตนปาทังกาโมจีน
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1
ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)
✨ โครงงานวิทยาศาสตร์ เรื่อง ผลการให้อาหารเสริมต่อการเจริญเติบโตของตั๊กแตนปาทังกาโมจีน