คณะผู้บริหาร ครู ร่วมให้กำลังใจ ตัวแทนครูและนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาช่างยนต์ เข้าร่วมการแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง ปีที่ 25 ระดับประเทศ

วันอังคารที่ 10 มกราคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล นำโดย นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล ร่วมให้กำลังใจ ตัวแทนครูและนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาช่างยนต์ เข้าร่วมการแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง ปีที่ 25 ระดับประเทศ ในระหว่างวันที่ 11-12 มกราคม 2566 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์