วันที่ 29 พฤษภาคม 2567 นายแปลก ภีระคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ปฐมนิเทศสมาชิกใหม่ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล โดยมีสมาชิก อวท.วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล คณะกรรมการชมรมวิชาชีพ ครูที่ปรึกษา อวท. ครูที่ปรึกษาชมรมวิชาชีพ คณะกรรมการบริหาร อวท. และคณะครู เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคตระการพืชผล